Xóa tài khoản
Xóa tài khoản của bạn.
Cách nhanh nhất là ngay trong ứng dụng: vào Cài đặt, rồi chọn Xóa tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và mọi dữ liệu trong đó được xóa khỏi hệ thống của chúng tôi trong vòng 30 ngày.
Không có điện thoại cài sẵn ứng dụng? Hãy dùng biểu mẫu này. Nhập địa chỉ email mà tài khoản của bạn đang dùng, chúng tôi sẽ gửi thư phản hồi đến chính địa chỉ đó để xác nhận đúng là bạn trước khi xóa bất cứ thứ gì. Sau khi bạn xác nhận, quy trình xóa trong vòng 30 ngày như trên sẽ được áp dụng.
Xóa tài khoản sẽ xóa hồ sơ, các buổi đi bộ, chó cưng, mục tiêu, kế hoạch và các lần ghi nhận trạng thái sức khỏe của bạn. Một điều quan trọng: gói đăng ký Pro được App Store hoặc Google Play tính phí và sẽ không bị hủy khi bạn xóa tài khoản. Hãy hủy gói trong cửa hàng trước.
Đã nhận được yêu cầu.
Hiện tại bạn không cần làm gì thêm. Một người thật sẽ gửi thư phản hồi đến địa chỉ email của bạn để xác nhận đúng là bạn, nên có thể mất một chút thời gian. Sau khi bạn xác nhận, việc xóa sẽ hoàn tất trong vòng 30 ngày.