การลบบัญชี

ลบบัญชีของคุณ

วิธีที่เร็วที่สุดคือทำในแอป: ไปที่การตั้งค่า แล้วเลือกลบบัญชี บัญชีของคุณจะถูกปิดใช้งานทันที และทุกสิ่งในบัญชีจะถูกลบออกจากระบบของเราภายใน 30 วัน

ไม่มีมือถือที่ติดตั้งแอปอยู่ใช่ไหม ใช้แบบฟอร์มนี้แทนได้เลย กรอกที่อยู่อีเมลที่บัญชีของคุณใช้ แล้วเราจะตอบกลับไปที่อีเมลนั้นเพื่อยืนยันว่าเป็นคุณจริงๆ ก่อนจะลบสิ่งใด เมื่อคุณยืนยันแล้ว บัญชีจะถูกลบออกจากระบบภายใน 30 วันเช่นเดียวกัน

การลบบัญชีจะลบโปรไฟล์ การเดิน สุนัข เป้าหมาย แผน และการเช็คอินของคุณทั้งหมด สิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง: การสมัครสมาชิก Pro เรียกเก็บเงินผ่าน App Store หรือ Google Play และจะไม่ถูกยกเลิกไปพร้อมกับการลบบัญชี ให้ยกเลิกในสโตร์ก่อน